Cách để lên camp trong mùa bão facebook cập nhật mới nhất

Vì để cho nhịp bài viết được thân thiện và tự nhiên tôi xin phép được xưng feng với các anh chị nhé.

Có phải feng đang đau đầu vì trong những ngày gần đây khi mà feng chuẩn bị lên campp facebook thì thế nào vừa mới lên camp và facebook nó cho tạch out hoặc die tài khoản. Làm cho hoạt động kinh doanh của các feng bị đình trệ.

Cách để lên camp trong mùa bão facebook cập nhật mới nhất

Cách để lên camp trong mùa bão facebook cập nhật mới nhất

Thấu hiểu được điều đó nay Kingbrand sẽ giúp mọi người lên camp sống trâu vượt qua mùa bão này feng nhé.

Quy trình các bước lên camp facebook ads

Bước 1 chuẩn bị nguyên liệu cho ads facebook:

  • Anh em chuẩn bị via việt hoặc ngoại via càng cổ thì càng tốt và đã xác minh danh tính rồi nhé feng( lưu ý:  nếu mua via ngoại lên campp mua nước nào thì fake ip nước đó nhé).
  • Chuẩn bị proxy hoặc vpn tốt nhất là stock5 của proxy (dùng các phần mềm như 911 nha. Cách thức sử dụng thì tra google. Ai không biết tra google nữa thì thua. hahaha).
  • Chuẩn bị các thẻ visa hoặc mastercar của ngân hàng MB bank, TP Bank, Sacombank. Các đầu thẻ của các ngân hàng khác méo uy tín lắm với facebook các feng ạ.

Bước 2 ngâm via:

Via mới mua về đăng nhập vào thì khoan vội tạo tkqc để lên camp vội. Phải ngâm nó tầm 1 đến 2 ngày lướt like hình bạn bè của via các thứ. Sau đó mới lên camp nha.

Bước 3 Tiến hành lên camp thôi

Lên campp thì đừng lên vội. Cứ lên camp mồi nhây nhây nhử cho facebook nó tin mình cái đã. Lên vài camp mồi thì lúc này thằng facebook nó thấy mình ok đàng hoàng thì tự động nó sẽ nâng ngưỡng chi tiêu ngày lên cho mình.

Sau đó thì các anh em có thể lên camp và nhân nhóm quảng cáo thoải mái được rồi đó. Nhớ nha fen khoan hãy vội nhân nhóm quảng cáo với vít tiền. Từ từ nhẫn nại cứ lên camp mồi để nhử rồi chuyện gì tới nó sẽ tới.

Lời kết:

Ok đó là tất cả những gì kingbrand muốn giửi đến các fen yêu dấu. Các feng thích thì share cho các anh em thiện lành của mình cùng làm nghề facebook ads để giúp họ sống tốt vượt qua mùa bão này nhé các feng.

Dưới đây là các bài viết thú vi và những thủ thuật của facebook hội anh em thiện lành có thể tham khảo:

Cách để xem ai vô tường facebook nhà bạn nhiêu nhất

Cách để viết chữ in đậm trên tường facebook nhà bạn

Tác giả: Ngụy Thanh Đạo

Rate this post

Trả lời