Dịch Vụ Xác Minh Google Maps

Tạo và xác minh địa chỉ doanh nghiệp của bạn trên Google Maps để khách hàng dễ dàng tìm đến bạn.

08.6688.6059 Gọi tư vấn
Dịch Vụ Xác Minh Google Maps Uy Tín
Dịch Vụ Xác Minh Google Maps Uy Tín

Google Maps là gì?

Google Maps là một ứng dụng bản đồ của Google. Người dùng có thể dễ dàng xem được bản đồ tất cả quác quốc gia trên thế giới với độ chính xác cao.

Ứng dụng Google Maps giúp người dùng dễ dàng tìm đường đến một địa chỉ nào đó, xem đường nào thuận thiện nhất, xem trước các vị trí của hàng hay xem được cả những đánh giá của người dùng đã từng đến địa điểm đó.

Với mức độ phổ biến của Google Maps hiện nay thì nó là một nơi giúp bạn quảng bá hiệu quả cho đại điểm doanh nghiệp của mình.

Điều gì xảy ra khi bạn có Google Maps nhưng chưa xác minh?

Nguy cơ bị đối thủ cạnh tranh lấy là 100%. Nếu Doanh nghiệp của bạn đã hiển thị đầy đủ thông tin lên bản đồ, có điều doanh nghiệp này chưa xác định chủ sở hữu thì rủi ro rất cao, là có thể bị người khác xác minh và chiếm bản đồ, thay đổi thông tin.

Google Maps chưa xác minh bạn không thể chỉnh sửa thông tin như giờ mở cửa, mô tả, điện thoại,…một cách trực tiếp mà thông qua đề xuất chỉnh sửa.

Và khi chưa xác minh Google Maps bạn cũng không thể viết bài cũng như cập nhật chương trình ưu đãi, sản phẩm, dịch vụ,…

Dịch Vụ Xác Minh Google Maps Uy Tín
Dịch Vụ Xác Minh Google Maps Uy Tín

Doanh nghiệp có thể xác minh một lúc nhiều địa điểm trên Google Maps không ?

Doanh nghiệp của bạn có thể tạo và xác minh nhiều địa điểm trên Google Maps. Ví dụ như doanh nghiệp của bạn có nhiều chi nhánh, nhiều của hàng thì có thể tạo nhiều Địa chỉ Google Maps. Tránh trường hợp lạm dụng, tạo nhiều địa điểm trên cùng 1 địa chỉ gây tiêu cực đến khách hàng và không hiệu quả.

Gọi ngay: 08 6688 6059

Tại sao doanh nghiệp cần xác minh Google Maps, Google Business ?

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xác minh Google Maps 

Thoạt nhìn, quá trình xác minh Google Maps trông có vẻ đơn giản và cá nhân có thể tự thực hiện. Tuy nhiên, khi bắt tay vào xác minh, nhiều doanh nghiệp “té ngửa” vì:

Thời gian chờ đợi hoàn tất quá trình xác minh khá lâu: Thông thường doanh nghiệp tự xác minh phải chờ đến hơn 14 ngày mới nhận bưu thiếp từ Google, nhưng vì gửi xuyên quốc gia nên đôi khi sẽ gặp rủi ro thất lạc. Ngoài ra, Google bằng cho phép xác minh qua điện thoại, email, hay công cụ Google Search Console. Tuy nhiên 3 cách này lại hạn chế đối tượng doanh nghiệp được sử dụng.

Các công đoạn xác minh rắc rối, phức tạp.Không biết cách tối ưu Google Maps.  – Chưa biết cách tối ưu hồ sơ doanh nghiệp

Lúc này, dịch vụ xác minh Google Maps (Verify Google Maps Service) chính là giải pháp hữu hiệu cứu cánh cho doanh nghiệp. Các chuyên viên có đầy đủ trình độ, hiểu biết chuyên môn và kinh nghiệm sẽ làm thay bạn. Sử dụng các dịch vụ xác minh Google Maps doanh nghiệp của bạn sẽ ngay lập tức được xác minh hồ sơ trên bản đồ Google, được tối ưu Google Business mà không cần phải tự mày mò mất thời gian và công sức.

Doanh nghiệp cần chuẩn bị gì trước khi dùng dịch vụ xác minh Google Maps?

Trước khi liên hệ sử dụng dịch vụ xác minh Google Map, doanh nghiệp cần:

  • Chuẩn bị bộ nhận diện thương hiệu (logo, banner, biểu tượng, website…)
  • Chuẩn bị bộ hình ảnh chất lượng cao, bắt mắt để giới thiệu doanh nghiệp (hình mặt tiền doanh nghiệp, hình hoạt động, hình sản phẩm cốt lõi, hình nơi làm việc…)
  • Chuẩn bị thông tin cơ bản về doanh nghiệp (chủ doanh nghiệp, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, tên tài khoản Gmail…)
  • Liên hệ ngay với KingBrand khi bạn đang gặp khó khăn khi xác minh doanh nghiệp trên Google Maps.
4.9/5 - (39 bình chọn)