Cách xoá review, đánh giá xấu trên Google Maps

Bạn đang cần xóa review, đánh giá xấu về doanh nghiệp trên Google Maps vì nhiều lý do. Khách hàng khó tính, đối thủ chơi xấu,…cùng KingBrand thử qua các cách sau nhé!

Cách xoá review, đánh giá xấu trên Google Maps

Tại sao Google Maps lại bị đánh giá xấu?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho địa điểm của bạn bị đánh giá xấu, thậm chí là 1 sao cùng nhiều lời khó nghe.

  • Nhân viên của bạn không làm hài lòng khách hàng
  • Sản phẩm dịch vụ của bạn có thể không đáp ứng kỳ vọng của khách
  • Giá cả chưa hợp lý

Đây đều là những nguyên nhân xuất phát từ phía doanh nghiệp của bạn nên có thể chủ động cải thiện.

Tuy nhiên hiện nay có một số review xấu, ác ý cố tình hạ thấp uy tín doanh nghiệp. Có nhiều trường hợp người dùng chưa từng sử dụng sản phẩm dịch vụ lại đánh giá 1 sao, hay đối thủ cố tình reviews xấu để hạ thấp doanh nghiệp.

Cách xóa, khắc phục review / đánh giá xấu trên Google Maps

1. Cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ

Để được khách hàng ủng hộ và đánh giá tốt thì cốt lõi sản phẩm, dịch vụ của bạn phải tốt. Cần liên tục đánh giá và cải thiện chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất cũng như giá bán.

Điều đặc biệt cần lưu ý là thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên trực tiếp làm việc với khách hàng như nhân viên bán hàng, nhân viên phục vụ, bảo vệ, lễ tân,…

2. Thương lượng với khách hàng

Đối với khách hàng đã đánh giá xấu về doanh nghiệp, bạn có thể liên hệ với họ thì  hãy ngay lập tức liên hệ để xoa dịu cơn giận của họ. Hãy mở lòng lắng nghe những trải nghiệm của họ, chỉ thế thôi cũng thể hiện sự khác biệt của bạn.

Những chia sẻ của họ cũng là dữ liệu quý giá để bạn cải thiện những điểm yếu của doanh nghiệp.

Sau đó hãy bù đắp lại những trải nghiệm xấu đó bằng một món quà hoặc voucher để thể hiện tinh thần trách nhiệm và quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Chỉ thế thôi, mình tim chắc khách hàng sẽ chủ chủ động điều chỉnh các đánh giá tiêu cực trên Google Maps về doanh nghiệp.

Cách xoá review, đánh giá xấu trên Google Maps

3. Dùng các reviews tích cực khác để cân bằng

Đối với tâm lý của người mua hàng thì ý kiến của số đông luôn có sức ảnh hưởng lớn. Các reviews trên Google Maps cũng vậy. Hãy tăng reviews Google Maps tích cực để cân bằng với số bình luận tiêu cực kia.

Bạn có thể nhờ các khách hàng thân thiết của mình để lại đánh giá 5 sao, tích cực. Hoặc tổ chức một chương trình trong đó đánh giá Google Maps là hoạt động yêu cầu bắt buộc để tham gia.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng các dịch vụ reviews Google Maps. KingBrand với giải pháp review Google Maps chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết tốt vấn đề này.

Liên hệ KingBrand:

4.9/5 - (18 bình chọn)

Trả lời