Các kênh marketing tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ kế toán

Để phát triển doanh nghiệp dịch vụ kế toán bạn cần triển khai nhiều kênh marketing. Các bạn có thể tham khảo một số đề xuất của mình dưới đây:

Các kênh marketing tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ kế toán

Tổ chức hoặc tham gia các sự kiện:

Việc tổ chức các sự kiện rất có ý nghĩa đối doanh nghiệp. Không chỉ đơn thuần là tìm kiếm khách hàng, đối tác, việc tổ chức hoặc tham gia các sự kiện giúp xây đụng hình ảnh doanh nghiệp.

Các sự kiện nên có chủ đề ý nghĩa, ví dụ như tư vấn, giải đáp cho doanh nghiệp các vấn đề về thuế, pháp lý. Các buổi chia sẻ về chuyên môn kế toán, úng dụng công nghệ,…Tất các đều cần cung cấp một giá trị nào đó cho người tham gia thì mới đem lại hiệu quả.

Quảng cáo dịch vụ kế toán trên Google tìm kiếm  – Google Ads

Quảng cáo từ khóa tìm kiếm trên Google là một ưu tiên hàng đầu để tìm kiếm khách hàng dịch vụ kế toán. Bời vì hành vi của khách hàng khi tìm kiếm trên Google thể hiện một nhu cầu rất rõ ràng rằng họ đang có nhu cầu về dịch vụ kế toán ở hiện tại hoặc tương lai gần.

Bạn nên chọn các từ khóa thể hiện rõ nhu cầu như: “công ty dịch vụ kế toán”, “dịch vụ kế toán trọn gói”, “báo giá dịch vụ kế toán”…đây là những từ khóa cụ thể cho nhu cầu. Các từ khóa thể hiện ý chung chung như “hướng dẫn kế toán”, “kế toán thuế 2023″, ” cách làm báo cáo tài chính”….bạn nên bỏ qua hoặc có thể chạy ở một mức ngân sách nhỏ hơn.

Kingbrand có kinh nghiệm triển khai quảng cáo dịch vụ kế toán hơn 5 năm cho các đối tác . Bạn có thể liên hệ: 08.6688.6059 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Các kênh marketing tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ kế toán

Quảng cáo dịch vụ vụ kế toán trên Facebook, Youtube, Tiktok

Quảng cáo trên các trang mạng xã hội Facebook, Youtube, Tiktok cũng rất tìm năng để tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên các nền tảng này sẽ phù hợp hon đối với việc quảng bá doanh nghiệp, thương hiệu và khơi gợi nhu cầu. Hoặc bạn có thể triển khai các chương trình ưu đãi.

Ngoài việc quảng cáo thì bạn nên xây dựng các nội dung chia sẻ trên các nền tảng này, những kiến thức thú vị, những kinh nghiệm, mẹo ứng dụng trong công việc. Từ đó bạn sẽ xây dựng được một lượng người quan tâm nhất định đến doanh nghiệp của bạn.

Triển khai chiến lược Email marketiing

Chiến dịch email marketing giúp bạn tiếp cận chính xác các đối tượng trong data email của bạn. Tuy nhiên để chiến dịch hiệu quả bạn cần tích lũy khá nhiều kinh nghiệm như: làm thế nào để email có thể vào thư mục inbox chứ không phải spam, cách xây dựng nguồn data email như thế nào, làm sao để tăng tỷ lệ xem email, tý lệ chuyển đổi đơn hàng,…

Triển khai chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi đủ hấp dẫn sẽ mang đến cho bạn một lượng lớn khách hàng. Và bạn cũng cần truyền thông ộng rãi trên các kênh truyền thông để khách hàng biết đến.

Xây dựng website và triển khai SEO từ khóa

Về dài hạn, việc triển khai website và SEO là yếu tố cực kỳ cần thiết. Thứ nhất website cũng giống như bộ mặt của doanh nghiệp, nó cần cọ sự chỉnh chu, sự chuyên nghiệp trong đó thì mới có thể thuyết phục được khách hàng.

Sau khi có một website ổn về mặt giao diện bạn cần phát triển nội dung cho nó. Viết bài, thiết kế hình ảnh cũng cấp thông tin giá trị cho khách hàng.

Việc viết gì trên website cũng khá quan trọng. Có thể bạn biết nhiều về chuyên môn kế toán, tuy nhiên các chủ đề bài viết của bạn cần được phân tích cụ thể theo nhu cầu khách hàng. Nên viết những nội dung khách hàng đang cần thay vì viết những thứ mình biết.

Một số tool bạn có thể phân tích nhu cầu tìm kiếm của khách hàng mà bạn có thể sử dụng là: keywordtool.io . Google keyword planer

Triển khai các dịch vụ có liên quan và hướng qua dịch vụ kế toán

Ví dụ như dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp, dịch vụ thành lập doanh nghiệp,…

Xây dựng mạng lưới liên kết với các doanh nghiệp khác

Bạn có thể xây dựng mạng lưới liên kết bằng cách tham gia các sự kiện, hội thảo, buổi tiệc, trò chuyện với những người trong ngành kế toán và doanh nghiệp khác. Họ có thể giới thiệu bạn cho những khách hàng có nhu cầu.

Rate this post

Trả lời