Cách tăng sub youtube nhanh cho youtuber nhà nghèo

 Subscribe là một trong những yếu tố giúp cho kênh youtube của bạn trông uy tín hơn và tăng khả năng seo cho video. Vậy có những cách nào giúp tăng subscribe cho kênh youtube. Sau đây Kingbrand sẽ hướng dẫn bạn cách tăng sub cho kênh youtube siêu nhanh chóng và tiết kiệm.

Cách tăng sub youtube nhanh cho youtuber nhà nghèo

Tham gia các cộng đồng trao đổi sub hay còn gọi là sub chéo.

Các cộng đồng cùng hôc trợ phát triển youtube có khá nhiều trên các mạng xã hội hiện nay. Mình thì thường tham giá vào các nhóm facebook. Bạn có thể dễ dàng tìm được các nhóm sub chéo bằng từ khóa ” sub chéo youtube” hay “trao đổi sub youtube”. Việc cần làm là bạn chỉ cần tham gia vào các group này, sub cho họ và họ sẽ trả lại sub cho bạn.

Lưu ý, hiện nay các thuật toán của youtube khá thông minh, bạn cần phải vào kênh xem video một thời lượng nhất định, like và sau cùng là sub thì mới được công nhận và không bị youtube loại bỏ sau đó.

Trước đây khi bắt đầu làm youtube mình cũng nhờ sub chéo mà tăng được một lượng subrcribe đáng kế và cả một lượng view kha khá.

Nếu siêng năng bạn có thể kiếm hàng trăm sub mỗi ngày cho kênh của mình. Mình khuyên bạn nên tạo một vài tài khoản youtube phụ để đi sub để tránh việc kênh chính của bạn bị coi là lạm dụng.

Tạo nhiều kênh youtube và sub cho chính mình

Một cách khá kinh điển mà có thể bạn đã từng nghĩ đến đó là tự tạo cho mình nhiều tài khoản youtube và sub. Cách này trước đây khá hiệu quả, tuy nhiên đến nay sau nhiều lần cập nhật của youtube cách này không còn hiệu quả nhiều. Thậm chí có thể bị quét và khóa hàng loạt các tài khoản.

Một nhược điểm của cách này đó là các tài khoản của bạn nếu không có tương tác như thật thì sẽ sớm bị youtube xóa và lượng sub cũng mất theo.

Ở bài này mình sẽ không đi sâu vào chi tiết cách làm, tuy nhiên mình sẽ gợi ý cho bạn một vài từ khóa để có thể thực hiện hiệu quả hơn. Đó là: fake ip, tool tạo email hàng loạt, tool nuôi email hàng loạt, VPS, VPN. Sẽ mất khá nhiều thời gian để bạn có thể nghiên cứu và tìm ra cách làm có hiệu quả.

Tăng sub nhờ mối quan hệ

Cách tăng sub youtube nhanh cho youtuber nhà nghèo

Một cách hết sức truyền thống nhưng hiệu quả cao. Bạn thử nghĩ lại bạn có bao nhiêu mối quan hệ xung quanh bạn, từ bạn bè, đồng nghiệp, gia đình,…với số lượng mối quan hệ đó bạn có thể nhờ họ đăng ký kênh của mình. Họ cũng không mất mát gì nên chắc chắn là không thể từ chối bạn rồi.

Hơn thế nữa, các tài khoản này đều là thật nên độ uy tín rất cao, đây còn làm một lượng fan để tăng view cho kênh của bạn.

Tăng sub trên các trang sub chéo

Cách này tương tự như cách sub chéo trên các cộng đồng. Tuy nhiền hiện nay các trang sub chéo Việt Nam là khá ít nên các tài khoản sẽ sub cho bạn đó là các tài khoản nước ngoài.

Việc cần làm của bạn đơn giản là truy cập vào các trang sub chéo, tạo một tài khoản và làm nhiệm vụ. Bạn cần xem video, subscribe, like facebook, like instargram,…một hành động bạn sẽ được cộng một số điểm nhất định và bạn có thể dùng số điểm đó để quy đổi ra lượt đăng ký kênh cho kênh của mình.

Một số trang trao đổi sub nổi tiếng đó là:

Like4like.org

getrealsubs.com

Lưu ý: Bạn không nên quá lạm dụng cách này.

Kêu gọi đăng ký kênh trong video của bạn

Một sự thật rằng người xem sẽ lướt qua video của bạn mà không hành động gì nếu kênh của bạn chưa thực sự hấp dẫn. Tuy nhiên một lời kêu gọi đăng ký kênh sẽ có tác dụng tăng đáng kế lượt đăng ký, một lời nhắc có thể giúp họ nhớ đến và đăng ký kênh dễ dàng hơn.

Bạn nên thêm một đoạn kêu gọi đăng ký kênh ngắn khoảng 5 giây ở cuối video khi họ đã cảm nhận được giá trị bạn mang lại.

Sử dụng tool tăng lượt đăng ký

Một công cụ mà trước đây mình hay sử dụng đó là iclick. Bạn chỉ cần tải công cụ về, cài đặt và để cho nó chạy tự động. Số điểm của bạn sẽ được cộng dần, và bạn có thể đổi nó ra thành lượt xem, lượt đăng ký, bình luận, lượt thích.

Lưu ý, khi máy tính sử dụng liên tục như thể sẽ gây ảnh hượng đến tuổi thọ máy, nhất là các masy laptop. bạn chỉ nên bất nó vài giờ mỗi ngày, không nên quá tham lam rồi lại tốn tiền sắm máy mới.

Một giải pháp khác cho bạn là bạn có thể sử VPS để chạy phần mềm này. Về VPS thì các bạn có thể tìm kiếm thông tin trên mạng để hiểu thêm. Cơ bản nó giống như một chiếc máy tính thông thường mà người khác cho bạn thuê, bạn có thể giữ cho nó chạy 24/24 mà không lo hỏng phần cứng, mức giá thuê VPS cũng phải chăng.

Xây dựng nội dung ý nghĩa

Quay về giá trị cốt lõi, giá trị bạn cung cấp cho khách hàng càng nhiều thì họ càng dễ dàng theo dõi kênh của bạn. Việc bạn cần làm là sáng tạo, là chia sẻ nội dung có ý nghĩa,…

Tóm lại, bạn nên tìm hiểu kỹ các cách ở trên, mình khuyên bạn nên sử dụng phối hợp các cách này với nhau để vừa giảm bớt rủi ro vừa tăng hiệu quả.

Ngoài ra nếu bạn không có quá nhieuif thời gian hoặc cảm thấy các cách khá phức tạp bạn có thể thuê bên mình hỗ trợ tăng lượt đăng ký, giá cẩ cũng không quá đắt đâu.

Cứ add Zalo mình để ép giá nhé: 08 6688 6059 (Tuấn đẹp trai)

Cuối cùng chúc các bạn thành công với kênh youtube của mình!

Rate this post

Trả lời