King Brand – Dịch vụ youtube marketing 

  • Bạn đang có ước mơ xây dựng một kênh youtube chuyên nghiệp và kiếm tiền từ nó.
  • Bạn đang cần xây dựng kênh youtube chuyên nghiệp để quảng bá doanh nghiệp.

KingBrand – Cùng bạn xây dựng kênh youtube chuyên nghiệp, tăng trưởng nhanh chóng.

Gọi Ngay: 08 6688 6059
Dịch vụ Youtube

NGHIÊN CỨU XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG

Phân tích chi tiết xu hướng và mức độ cạnh tranh trên thị trường. Thị trường trên Youtube khá khác so với seo Google hay quảng cáo Facebbok. Nghiên cứu xu hướng thị trường giúp bạn có những sản phẩm được nhiều người đón nhận hơn.

Xác đinh những từ khóa mục tiêu nhằm mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Phân tích mức độ cạnh tranh, chi phí và cơ hội xây dựng kênh hiệu quả.

Tăng tương tác cho kênh bằng lượt like, bình luận tự nhiên giúp kênh được đánh giá cao từ khách hàng và Youtube. Tương tác tự nhiên giúp kênh phát triển nhanh chóng.

Tăng số lượng người đăng ký/subscribe cho kênh youtube. Tạo sự tin tưởng có khách hàng của bạn, ngoài ra còn giúp tăng thứ hạng kênh và thứ hạng video của bạn.

Các kênh youtube mới thành lập cần một thời gian khá lâu để được đề xuất. Dịch vụ tăng lượt xem tự nhiên giúp cho video của bạn nổi bật hơn và thu hút nhiều người xem hơn.

Bật kiếm tiền là công đoạn khá đơn giản , tuy nhiên một số kênh cần đảm bảo các yếu tố kỹ thuật để tỷ lệ duyệt kiếm tiền được cao nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Hotline / Zalo: 08.6688.6059
Email: [email protected]