Dịch Vụ Đăng Ký Xác Minh Vị Trí Google Maps Uy Tín

Tạo địa chỉ doanh nghiệp của bạn trên Google Maps để khách hàng dễ dàng tìm đến bạn.

Gọi ngay: 0355.188.138

Tại sao doanh nghiệp cần xác minh Google Maps, Google Business ?

Google Maps là gì?

Cách sử dụng Google Maps là một dịch vụ bản đồ số được Google phát triển với mục đích thay thế cho các loại bản đồ giấy thông thường. Giờ đây chỉ bằng chiếc smartphone nhỏ gọn bạn có thể tự do lựa chọn những địa điểm mà mình muốn đến và nhanh chóng tiếp cận được những dịch vụ xung quanh các địa điểm đó.

Để sử dụng Google Maps một cách chính xác nhất bạn cần GPS – hệ thống định vị toàn cầu giúp bạn có thể biết rõ vị trí hiện tại của bản thân và thông qua GPS con người có thể dễ dàng xác định được phương hướng và đường đi một cách nhanh chóng nhất có thể. Google Maps không phục vụ cho định vị xác định tọa độ điểm vì độ chính xác thấp (cỡ vài m). 

Điều gì xảy ra khi bạn có Google Maps nhưng chưa xác minh?

Nguy cơ bị đối thủ cạnh tranh lấy là 100%. Nếu Doanh nghiệp của bạn đã hiển thị đầy đủ thông tin lên bản đồ, có điều doanh nghiệp này chưa xác định chủ sở hữu thì rủi ro rất cao, là có thể bị người khác xác minh và chiếm bản đồ, thay đổi thông tin.

 Doanh nghiệp có thể xác minh một lúc nhiều địa điểm trên Google Maps không ?

Bên cạnh tính năng xác minh từng địa điểm riêng lẻ trên Google Maps, Google còn cho phép người dùng xác minh hàng loạt địa điểm với điều kiện:

 • Doanh nghiệp phải quản lý từ 10 vị trí trở lên. (Lưu ý: Những địa điểm trùng lặp, địa điểm dừng hoạt động, địa điểm tạm ngưng hoạt động, địa điểm thuộc quản lý của doanh nghiệp khác… sẽ không được tính trong danh sách 10 vị trí này)
 • Doanh nghiệp không phải là công ty dịch vụ.
 • Doanh nghiệp không phải là cơ quan quản lý khách hàng.
Gọi ngay: 08 6688 6059

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xác minh Google Maps 

Thoạt nhìn, quá trình xác minh Google Maps trông có vẻ đơn giản và cá nhân có thể tự thực hiện. Tuy nhiên, khi bắt tay vào xác minh, nhiều doanh nghiệp “té ngửa” vì:

Thời gian chờ đợi hoàn tất quá trình xác minh khá lâu: Thông thường doanh nghiệp tự xác minh phải chờ đến hơn 14 ngày mới nhận bưu thiếp từ Google, nhưng vì gửi xuyên quốc gia nên đôi khi sẽ gặp rủi ro thất lạc. Ngoài ra, Google bằng cho phép xác minh qua điện thoại, email, hay công cụ Google Search Console. Tuy nhiên 3 cách này lại hạn chế đối tượng doanh nghiệp được sử dụng.

Các công đoạn xác minh rắc rối, phức tạp.Không biết cách tối ưu Google Maps.  – Chưa biết cách tối ưu hồ sơ doanh nghiệp

Lúc này, dịch vụ xác minh Google Maps (Verify Google Maps Service) chính là giải pháp hữu hiệu cứu cánh cho doanh nghiệp. Các chuyên viên có đầy đủ trình độ, hiểu biết chuyên môn và kinh nghiệm sẽ làm thay bạn. Sử dụng các dịch vụ xác minh Google Maps doanh nghiệp của bạn sẽ ngay lập tức được xác minh hồ sơ trên bản đồ Google, được tối ưu Google Business mà không cần phải tự mày mò mất thời gian và công sức.

Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Xác minh Google Maps?

Như đã đề cập ở trên, dịch vụ xác minh Google Map đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Vì thế doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ này khi:

 • Khi lần đầu thực hiện xác minh, cảm thấy khó khăn và lúng túng.
 • Khi doanh nghiệp của bạn được đăng trên Maps nhưng chưa được xác minh. Lúc này khi truy cập địa chỉ doanh nghiệp của bạn trên Google Maps, bạn sẽ bắt gặp dòng hiển nhắc nhở “Xác nhận doanh nghiệp này” hoặc “Bạn sở hữu doanh nghiệp này?”.
 • Khi muốn doanh nghiệp được cải thiện vị trí tìm kiếm trên Google nhưng thiếu chi phí cho dịch vụ quảng cáo.
 • Khi tự xác minh Google Maps nhưng không nhận được mã hoàn tất xác minh.
 • Khi đang cần xác minh Google Maps gấp để chạy quảng cáo Google Ads, SEO website, SEO Map, đẩy độ phủ sóng thương hiệu tăng nhanh trên thị trường.
 • Khi bạn đã từng xác minh Google Maps nhưng bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu, khiến bạn không thể tự xác minh lại địa điểm.
 • Khi cần xác minh một lúc nhiều địa điểm trên Google Maps.
Gọi ngay: 0355.188.138

Doanh nghiệp cần chuẩn bị gì trước khi dùng dịch vụ xác minh Google Maps?

Trước khi liên hệ sử dụng dịch vụ xác minh Google Map, doanh nghiệp cần:

 • Chuẩn bị bộ nhận diện thương hiệu (logo, banner, biểu tượng, website…)
 • Chuẩn bị bộ hình ảnh chất lượng cao, bắt mắt để giới thiệu doanh nghiệp (hình mặt tiền doanh nghiệp, hình hoạt động, hình sản phẩm cốt lõi, hình nơi làm việc…)
 • Chuẩn bị thông tin cơ bản về doanh nghiệp (chủ doanh nghiệp, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, tên tài khoản Gmail…)
 • Liên hệ ngay với KingBrand khi bạn đang gặp khó khăn khi xác minh doanh nghiệp trên Google Maps.